สวัสดีปีใหม่ 2550

สวัสดีปีใหม่ 2550 ค่ะ  ครูอ้อย
ขอให้ชีวิต ในปีหน้าและปีต่อๆ ไปของครูอ้อย
สดใส  หอม มัน
ดั่งกาแฟถ้วยนี้
(ถ้าครูอ้อยไม่ทานกาแฟ    ขอเปลี่ยถ้วยนี้เป็นโกโก้  นะคะ...เพี๊ยง)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
ครูอ้อยทานทุกอย่างค่ะ  ขอบคุณค่ะ  อืมมม....หวาน และมันจริงๆค่ะ  ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

หอม  หวานมัน  จริงๆค่ะ คุณนิดหน่อย

ขอบคุณมากค่ะ  ขอให้ความสุขกลับไปคุณนิดหน่อยให้มีปริมาณตรงกันข้ามกับชื่อคุณนิดหน่อยค่ะ

มาหาศาลค่ะ...ขอบคุณค่ะ