สวัสดีปีใหม่ 2550

สวัสดีปีใหม่ 2550 ค่ะ
มอบกาแฟถ้วยนี้เป็นกำลังใจ     ให้อาจารย์มีแรงใจ
ทำงานเพื่อภาคของเราต่อไป
สู้...สู้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ค่ะ  มีคุกกี้อยู่ข้างๆ ได้ทานกับกาแฟน่าอร่อยถ้วยนี้ รับรองมีพลังทำงานต่อแน่ๆ เลย  ขอบคุณมากๆ ค่ะ สำหรับกำลังใจ