สวัสดีปีใหม่..ครับ

  • ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์  โปรดดลบันดาล....ให้.."คุณกุ้งและครอบครัว"...ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ตลอดปีและตลอดไปครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
  • ขอบพระคุณท่าน อ.beeman ค่ะ
  • สำหรับพร...อันเป็นมงคลยิ่งสำหรับชีวิต
  • ปีใหม่ทุก ๆ ปี พี่ ๆ น้อง ๆ จะกลับมารวมกันที่บ้านพ่อกับแม่ค่ะ วันนี้ก็ด้วย
  • บ่าย ๆ เย็น ๆ ของวันนี้ เรามีกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับเด็ก ๆ ในครอบครัว แล้วจะนำมาล่าสู่กันฟังนะคะ
  • ขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งหนึ่งค่ะ
  • ชีวิตปีใหม่กับครอบครัวดูมีความสุขดีนะครับ
  • แล้วเอาไว้จะติดตามอ่านเรื่องเล่านะครับ