สวัสดีปีใหม่ 2550

สวัสดีปีใหม่ 2550 ค่ะ
ขอให้ชีวิต ในปีหน้าและปีต่อๆ ไป  สดใส  หอม มัน
ดั่งกาแฟถ้วยนี้
ชอบชีวิตแบบไหน     เติมลงไปในถ้วยได้เลย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริ
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ สวัสดีปีใหม่เช่นกัน

เอ๊ะ ! เติมอะไรดีน๊ะ

  • เอาเป็นว่าความรักสัก 3 ช้อนพูน
  • ความสุขสัก 4 ช้อนพูน
  • ความสดใส 2 ช้อนล่ะกัน
  • ความน่ารักอีก 1 ช้อน
  • กำลังใจ 4 ช้อน
  • ฯฯฯ

ความเห็น (2)
หนูแหม่มจ๊ะ
พี่เพิ่งเห็นว่า  ลืมมอบ (ภาพ) กาแฟ  มาให้
ตามไปเจอแล้วนะ
ค๊า ไปมึก (ยกซด) มา 2 แก้วใหญ่ อร่อยเหาะ