สวัสดีปีใหม่ 2550

สวัสดีปีใหม่ 2550 ค่ะ
ขอให้ชีวิต ในปีหน้าและปีต่อๆ ไป  สดใส  หอม มัน
ดั่งกาแฟถ้วยนี้
ถ้าชอบหวาน   ก็เติมน้ำตาลเพิ่มนะคะ
หรือถ้าชอบให้ชีวิตเย็นๆ  ก็เติมน้ำแข็งเพิ่ม...นะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ เอ กาแฟน่ากินจังเลยครับ