ถุงผ้า UKM

ขอบตอบคำถาม อ.ออต ตรงนี้นะค่ะ

  • LOGO งานUKM มีหรือยัง?
  • ยังไม่มีค่ะ คิดว่าจะทำเป็นปลาหลายๆตัว หันหัวไปทางเดียวกัน แล้วใส่ชื่อย่อของแต่ละสถาบันไว้ที่ตัวปลาค่ะ และปัก LOGO นี้ที่ถุงผ้าค่ะ
  • กระเป๋าจำนวนเท่าไร?
  • กระใส่เอกสารใบใหญ่ 200 ใบ
  • กระเป๋าใบเล็กใส่ของที่ระลึกก็ 200 ใบ สกรีนตรา มข
  • ประมาณราคาไว้หรือยัง? บางชิ้นอาจจะผลิตให้ผกผันกับราคาที่ตั้งมา
  • ยังไม่ได้กำหนด แต่ประมาณว่าทั้งหมดไม่ควรเกิน 20,000 บาท
  • ใช้เมื่อไร? เพราะต้องคำนวนการทอ การเย็บ การปัก
  • ใช้วันที่ 7 กุมภาพันธ์ ในงาน UKM ที่มขเป็นเจ้าภาพ และจะมีงานเลี้ยงต้อนรับที่หอศิลป์ในวันที่ 9 ด้วยนะค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ
  • รับทราบครับอาจารย์
  • ถ้างั้นน่าจะทันครับสำหรับกุมภาพันธ์
  • จะลองอกแบบแล้วจะส่งให้อาจารย์ในเร็ววันนี้แต่คาดว่าจหลังวันที่ 1 ครับเพราะตอนนี้อยู่101
  • ขอบพระคุณครับ

  • ความเห็น (5)
    • รับทราบครับอาจารย์
    • ถ้างั้นน่าจะทันครับสำหรับกุมภาพันธ์
    • จะลองอกแบบแล้วจะส่งให้อาจารย์ในเร็ววันนี้แต่คาดว่าจหลังวันที่ 1 ครับเพราะตอนนี้อยู่101
    • ขอบพระคุณครับ
    พี่มีตัวอย่างให้ดูนะค่ะ แต่จะมีปรับเล็กน้อยพร้อมอยากหารือเรื่องผ้าที่จะใช้ด้วยค่ะ

    ถ้าอาจารย์ส่งมาให้ชมจะขอบคุณมากครับ วันนี้ค้างคืนที่ร้อยเอ็ดครับ

    • งั้นคืนนี้จะถ่ายภาพส่งให้ดูทางนี้นะค่ะ
    • ขอบพระคุณครับอาจารย์ ที่โรงแรมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายบริการคิดว่าสะดวกมาก
    • ตอนนี้นั่งที่ล้อบบี้ คนไม่เยอะ ไม่มีเสียงดัง สะดวกจริง ๆ
    • เหมือนในบันทึกที่เขียนไว้

    http://gotoknow.org/blog/thaiphon/70183