ถุงผ้า UKM

เรียนอาจารย์paewที่เคารพ

  • ออตเข้ามาตอบช้าไปเนื่องวันสองวันนี้ไม่ได้เข้าG2K เลยครับ
  • เข้ามาวันนี้รีบมาอ่านทันที กลัวจะช้าไป
  • สิ่งที่ต้องเรียนถามอาจารย์
  • LOGO งานUKM มีหรือยัง?
  • กระเป๋าจำนวนเท่าไร?
  • ประมาณราคาไว้หรือยัง? บางชิ้นอาจจะผลิตให้ผกผันกับราคาที่ตั้งมา
  • ใช้เมื่อไร? เพราะต้องคำนวนการทอ การเย็บ การปัก
  • ขอบพระคุณอาจารย์ที่ให้เกียรติทำงานนี้ครับ
  • ตอนนี้อยู่กาฬสินธุ์ กำลังจะไปร้อยเอ็ดครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรียนท่านออต

 LOGO UKM เราใช้ตราของทุกๆมหาวิทยาลัยที่เป็นเครือ่ายครับ

 ใช้ต้นเดือน ก.พ ก่อน วันที่ ๗ ครับ