เกือบลืม

เออลืมบอก... คุณต้องcopyข้อมูลที่ผมให้ เอาไปลงใน  จัดการบล็อก/เเก้ไขบล็อก/เเละใส่ลงไปในช่องสี่เหลี่ยมใหญ่ โดยลบของเก่าก่อนนะเเล้วก็ใส่ลงไปจากนั้นก็บันทึกเก็บ OK....จบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลูกแกะน้อย Watery
เขียนเมื่อ

จัดการบล็อก/เเก้ไขบล็อก/เเละใส่ลงไปในช่องสี่เหลี่ยมใหญ่

จัดการบลอคนี่แถบเครื่องมือเราดูจ้าตรงไหนคะ

แผงควบคุมรึเปล่าคะ