รบกวน อ.แพนด้าด้วยคะ

จจากที่เห็นบทความหลายตอนของ อ. แพนด้าในการเล่าเรื่องของานมหกรรม ก็มีความเห็นว่า อยากรบกวนให้ช่วยเขียนบทความลงจดหมายข่าวฉบับหน้า ซึ่งมี theme คือ AAR งานมหกรรมการจัดการความรู้ ครั้งที่ 3 ที่พึ่งผ่านพ้นไป จึงขอรบกวนท่านช่วยเขียนบทความลงกระดาษ A4 จำนวน 2-3 หน้า และกรุณาส่ง file รูปภาพแนบต่างหาก ขอกำหนดส่งบทความในวันที่ 4 มกราคม 2550 (อาจจะเป็นการเล่าเรื่องก็ได้นะคะ)AAR มี 4 - 5 ข้อคะคือ1.       ความคาดหวังคืออะไร ในการมาร่วมงานครั้งนี้2.       สิ่งที่ได้เกินความคาดหวังคืออะไร เพราะอะไร3.       สิ่งที่ได้น้อยเกินความคาดหวัง4.       สิ่งที่ได้เรียนรู้ คืออะไร5.       หากมีการจัดงานครั้งต่อไปสิ่งใดที่ควรจะมี ขอบพระคุณล่วงหน้าคะฉันทลักษณ์  อาจหาญ (จ๋า) ผู้ประสานงานโครงการ (PO)สถาบันส่งเสริมการจัดการความรู้เพื่อสังคม02-298-0664-8 ต่อ 332Email: [email protected]

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ

เรียน คุณจ๋า

 ต้องขอโทษด้วยครับ ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาผมไม่ได้เข้า Gotoknow เลยไม่ได้อ่านคำถามครับ

เรื่องเขียน AAR งานมหกรรมครั้งที่ 3  ถ้าต้องส่งภายในวันที่ 4มกราคม คงทำให้ไม่ทันครับ แต่ถ้าเลือ่นเป็นวันที่ 7 หรือ 8 มกราคม ได้ จะพยายามเขียนให้ครับ

ขอบคุณที่ให้เกียรติครับ

อรรณพ (Panda)

3 มกราคม  2550