link กับ การโหลดช้า

ขอรบกวนเรียนปรึกษาค่ะ

  • การลิงค์ blog ที่มีผู้เข้าไปอ่านมากๆ มีผลทำให้หน้าบันทึกนั้นโหลดยากหรือเปล่าคะท่านอาจารย์
  • การใส่การ์ตูนที่เป็นบริการเว็บไซต์แบบข้างล่างนี้มีผลทำให้ช้าหรือไม่คะ

ขอบพระคุณค่ะ

KPRUQA Team

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

การลิงค์ blog ที่มีผู้เข้าไปอ่านมากๆ มีผลทำให้หน้าบันทึกนั้นโหลดยากหรือเปล่าคะท่านอาจารย์

ตอบ ไม่ช้าคะ

การใส่การ์ตูนที่เป็นบริการเว็บไซต์แบบข้างล่างนี้มีผลทำให้ช้าหรือไม่คะ

ตอบ มีผลทำให้ช้าคะ

หรือด้านข้างบล็อก พวก Javascript ต่างๆ เช่น counter, news ก็มีผลคะ จึงแนะนำว่า ควรเลือกดูบริการจากเว็บที่น่าเชื่อถือได้ก่อนใช้นะคะ และที่สำคัญ Javascript พวกนี้บางพวกก็เป็นผู้ร้ายนะคะ เขาจะแฝงตัวทำการเข้ามาอ่าน cookies ที่เก็บไว้ในเครื่องของคุณ หรือ เก็บ keystroke เป็นต้นคะ