ถุง สำหรับงาน UKM

ในงาน UKM ระหว่างวันที่ 8-10 กพ 50 นี้ ที่ประชุมมีมติว่าจะจัดทำถุงใส่เอกสาร และถุงผ้าสำหรับใส่ของที่ระลึก .... พี่เลยคิดว่าอยากจะได้ผ้าฝ้ายจากกลุ่มแม่บ้านของ อ.ออต เย็บเป็นถุง (มีแบบให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่ ปป ได้ ..... ตกลงกันก่อน) และมีปักสัญญลักษณ์ KM .... อยากทราบกลุ่มชาวบ้านของ อ.ออต ทำได้มั้ยค่ะ คือเย็บถุง พร้อมปัก (ขอให้ อ.ออต ช่วยออกแบบด้วย).....ขอคำตอบด่วนนะค่ะ กลัวไม่ทันงานค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณอาจารย์ paew

  • เรื่องออกแบบช่วยได้ครับอาจารย์
  • เรื่องเย็นจะต้องทราบจำนวนก่อนเพราะกลัวจะทอผ้าไม่ทันใช้นะครับ
  • งานวันที่เท่าไรครับ