สวัสดีปีใหม่

  • หายไปหลายวัน ไปเที่ยวเขาค้อมา(ไปทำงาน) และงานกีฬาโรงพยาบาล  คิดถึงค่ะ
  • มีอะไรมาฝากค่ะคลิกที่นี่ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • อิจฉาคนได้ไปเที่ยว(ไปทำงานมาจังเลย) ขอบคุณสำหรับของฝากน่ารักมากค่ะ
  • ปีใหม่นี้ก็ขอให้พี่หนูทิม  มีความสุขมากๆ  มีพลังกาย  พลังใจในการทำงาน และถ้าหวัง อยากได้สิ่งใด  ก็ขอให้......(ไปหาซื้อเองนะคะ อิ..อิ รักดอก จึงหยอกเล่น)
  • คิดถึงเหมือนกันค่ะ

ความเห็น (2)
  • หายไปไหนค่ะ ไม่เห็นมาเคาท์ดาวน์ด้วยกันที่ G2K เลย ดูซินี่นู๋ทิมยังสวัสดีปีใหม่ชาว G2K ไม่ครบเลย...ไม่งั้นนอนไม่หลับ..ฮิ ฮิ
  • ไม่ได้หายไปไหนหรอกค่ะ พอดีเน็ตหลุดตอนประมาณ 23.45 น. ต่อใหม่ก็ไม่ติด(ยังแค้นไม่หาย) เลยหันไปเคาท์ดาวน์ทางโทรศัพท์(กระหน่ำSMS) กับเพื่อนๆแทน จะส่งมาหาพี่นู๋ทิม(นึกได้ไม่มีเบอร์ แฮะ..แฮะ)
  • คิดถึงค่ะ

   สวัสดีปีหมูสมบูรณ์  เจ้าค่ะ

ปล. ขอโทษทีมาตอบช้าพอดีเมื่อคืนไม่ค่อยสบายเลยไม่ได้เข้า G2K(เป็นเด็กดีนอนแต่หัวค่ำ ฮิ..ฮิ)