ประทับใจกับน้ำใจที่แสนดีจากทั้งสองท่านมากค่ะ...ทราบไหมคะ

ได้รับการ์ดที่แสนน่ารัก (ช่างเลือกให้มี เจ้าแมวเหมียว และคู่ขวัญอยู่ในนั้น) และของขวัญแล้วด้วยความซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งค่ะ ขอบคุณในน้ำใจไมตรีของทั้งสองท่านมากจริงๆ

ขออำนาจคุณความดี (ที่มีจนล้นเหลือ)ของทั้ง อ.จันทวรรณและอ.ธวัชชัย ได้โปรดดลบันดาลให้พบแต่ความสุขกาย สุขใจ เป็นคนคุณภาพที่สร้างสิ่งดีๆให้บ้านเมืองเรา และเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเราชาว GotoKnow ในการสรรค์สร้างคลังความรู้สำหรับประเทศไทยต่อไปตราบนานเท่านานนะคะ (แอบอวยพรอย่างอื่นเพิ่มอีกด้วยค่ะ...)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่โอ๋ ขอให้พี่โอ๋และครบครัวมีความสุขมากๆ นะค่ะ (*^_^*)