การ์ดปีใหม่

เรียนคุณ nidnoi เช้านี้ได้ฝากส่ง ส.ค.ส.อวยพรความสุข ผ่านทางตลาดนัด มอ. รบกวนคุณ nidnoi ส่งต่อให้แต่ละท่านตามรายนามหน้าซองด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nidnoi
เขียนเมื่อ
ได้รับแล้ว
และจัดการส่งต่อเรียบร้อยแล้วค่ะ
ขอบคุณสำหรับ  การ์ดสวยๆ  และน้ำใจไมตรีตลอดปีที่ผ่านมาค่ะ
สวัสดีปีใหม่ค่ะ