สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๐

ขอให้คุณแผ่นดินและครอบครัว มีความสุข ความเจริญในหน้าที่การงาน และมีสุขภาพดีครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แผ่นดิน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ฝากรักและปรารถนาดี, ที่มีอยู่

"ข้ามน้ำข้ามภู" ไปอยู่ใกล้

เป็นทุกสิ่งอย่างในส่วนหนึ่งวิถีใจ

บนพื้นฐานมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ไม่เปลี่ยนแปลง

....

สวัสดีปีใหม่...นะครับ...เฉกเช่นเดียวกันในคำพรและความปรถนาที่ส่งมายังผม ขอให้คุณจตุพรและครอบครัวได้รับสิ่งนั้นเช่นกัน

ยังงง ๆ กับ blog ... แต่ก็สนุกนะค่ะ ... สงสัยจัง ... ทำไมวิทยากรเก่งจริ๊ง ?