สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๐

ปีใหม่นี้ ปรารถนาให้พี่โอ๋ และครอบครัว มีสุข สดชื่นและสุขภาพดีครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
ขอบคุณสำหรับ"ถ้อยคำแห่งปัญญา"ที่ส่งมาอวยพรค่ะ ขอให้คุณเอกได้รับสิ่งดีๆในชีวิต ทั้งปีนี้ ปีหน้าและปีต่อๆไปนะคะ ขอให้ปีหน้าเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับความเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ตั้งใจไว้ เชื่อมั่นว่าไม่ว่าคุณเอกจะเลือกแนวทางไหน ก็จะไปได้ถึงจุดหมายแน่นอนค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณพี่โอ๋ และผมขอให้พรนั้นกลับสู่พี่โอ๋และครอบครัวเช่นกันครับ

จตุพร