เปลี่ยนรูปใช่ไหม

ท่าทางพี่กะปุ๋มจะเปลี่ยนรูปใหม่นะครับ

  • รูปนี้มุมตรงเกินไปทำให้แววตามองกล้องดูดุดันไปครับ
  • ภาพออกไปทางยืดยาวทำให้หน้าเปลี่ยนแปลงไม่เป็นธรรมชาตินะครับ
  • ยิ่งผมยาวมาวางไว้ด้านหน้าเป็นเส้นตรงเชื่อมกับลำคอทำให้คอยาวมากไปไม่งาม
  • พี่สาวเราไปเปลี่ยนรูปเดี๋ยวนี้เลย ให้พี่ทานถ่ายให้ใหม่ด่วนเลย อย่าพยายามถ่ายรูปด้วยตัวเองเพราะอิริยาบทจะไม่ธรรมชาติ
  • เสนอให้หาพื้นหลังสีสันสดใสจะทำให้เด็กขึ้น อิอิ
  • สุดท้ายมีของมาให้ครับ 271b.jpg
  • สวัสดีปีใหม่

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

(^______^)...คุณออต...

อ่านจบหัวเราะก๊าก..เลย..

ขอบคุณ...ขอบคุณ...ที่ทัดทาน...งานนี้ปรึกษาพี่ทาน..พี่ท่านบอกว่า"อย่าเอาขึ้น post เลยปุ๋ม"...แต่เราไม่เชื่ออ่ะ...ลองดู..เช๊ค rating แล้ว...โห...ดูท่าจะต้องเปลี่ยนอ่ะ...

...

ปีใหม่นี้พวกพี่ plan กันว่าจะไปน้ำหนาว...ไม่รู้ว่าจะ work หรือเปล่า...อาจได้ภาพใหม่ๆ...มาแทน..รอหน่อยนะคะ...อิอิ

...

ชอบๆ...คำวิจารณ์..งานนี้ต้องให้พี่ทานมาอ่าน....

Y__*

พี่กะปุ๋ม

ความเห็น (5)

อ้อ..ลืมไป..ขอบคุณนะคะสำหรับของที่นำมาฝาก...

*^___^*

พี่กะปุ๋ม

เมื่อโดนคุณออตทัก...พี่กะปุ๋มก็รีบ..เหลือบตาไปด้านข้างทันทีเพื่อที่จะได้ไม่มองกล้องตรงๆ...อิอิ...เปลี่ยนภาพนี้ไปก่อนแล้วกัน..ลดความดุดันลงไปบ้าง...

(^_____^)

เมื่อสักครู่เล่าให้พี่ทานฟัง..หัวเราะเลยคะ..."ว่าสงสัยกะปุ๋มบ้ายอ...ชอบให้คนมาวิจารณ์รูปตนเอง..."...

  • ขอให้สนุกกับการเที่ยวน้ำหนาวนะครับ ออตจะไปเที่ยวและทำงานด้วยที่กาฬสินธุ์ จะเก็บภาพงาม ๆมาฝากเช่นกัน
  • ม่วน ๆ เด้อ

เปลี่ยนรูปใหม่อีกครั้งแล้วนะคะ

หวังว่าคุณออตคงสบายดีนะคะ..

เห็นเงียบๆ ไป...

(^_____^)

พี่กะปุ๋ม