รูป

รูปไม่แสดงทำยังไงค๊ะ แบบว่ารูปที่จะแสดงต้องมีขนาดเท่าไหร่หรือคะ พอดีรูปที่ดิฉันlink มาแล้วแต่มันได้แต่ไม้แขวนเสื้อค่ะ อีกอย่างหนึ่งเพิ่งทำครั้งแรกด้วยค่ะ ช่วยสอนหน่อยนะคะ  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กาซะลอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

1 เข้า ACD see

2.คลิกเลือกรูปภาพที่ต้องการ แล้วไปที่ Tools

3.คลิกที่ Resize Images

4.ปรับขนาด 120X160 คลิก start Resize

5.รอซักครู่

1 เข้า ACD see

2.คลิกเลือกรูปภาพที่ต้องการ แล้วไปที่ Tools

3.คลิกที่ Resize Images

4.ปรับขนาด 120X160 คลิก start Resize

5.รอซักครู่ จากนั้น คลิก Done

6. ขั้นตอนต่อไปก็นำไฟล์ขึ้น ตามปกติ ลองดูนะคะ

ขอบคุณ ดอกไม้สีขาวนะคะ ไม่งั้น แก้วคงทำ web blog ส่งอาจารย์ไม่ผ่านแน่ๆ ขอบคุณค่ะ
ACD see คืออะไรค่ะ แก้วไม่รู้ว่าเข้าตรงไหนค่ะ

โปรแกรมดูรูปภาพ มีสัญลักษณ์ รูปตา