หลักสูตรวัฒนธรรมศึกษา

นเรศมันต์

เรียนอาจารย์ที่เคารพ

    หลักสูตรวัฒนธรรมศึกษาที่ท่านอาจารย์ได้รับผิดชอบอยู่นั้น ผมสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ใดบ้าง (ไม่มีความคิดที่จะคัดลอกใดๆ) อันที่จริง ผมพยายามหาจากเวปของมหาวิทยาลัยและสถาบันทึกษิณคดีศึกษา แต่ก็เห็นเพียงการประกาศรับสมัครและรายละเอียดนิดหน่อย (เป็นปีที่ ๒ สำหรับการหาข้อมูล) ผมดูว่า ถ้าเลินเล่อ แม้เพียงการสมัครซึ่งไม่ได้รับการพิจารณาให้เข้าศึกษา ก็มีอันต้องสูญเสียเงินไปจำนวนหนึ่งแล้ว (มากอยู่)

  "เงินทองเป็นของหายาก ต้องลำบากสอนเด็กไป ทำกินไม่พอใช้ ยังจะเรียนเพียรศึกษา สังคมเขาบีบคั้น ให้ด้นดั้นใบปริญญา ผมคือเหยื่ออันโอชา ยอมสยบเคารพแลฯ :-)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยูมิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อ้า ผมได้แล้วครับ ยังเหลือแต่ค่าใช้จ่ายตลอดการศึกษาครับอาจารย์

สวัสดีครับ  คุณ นม.

ด้วยความยินดียิ่งครับที่คุณสนใจเรื่องนี้...

ค่าใช้จ่าย...โทรมาคุยกันได้ครับ...เรื่องเล็ก ๆ

คือว่า...ถ้าเราจบเร็วก็จ่ายน้อยหน่อย...

ขอบคุณครับ

จาก...umi