รอฟังความคิดเห็นจากท่านครูบา

อยากขยันให้ได้ 1 ใน 10 ของครูบา จะต้องทำอย่างไรบ้างคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  อ.ทะเลใจ

เข้าใจผิด หลงเชื่อผิดๆ ว่าผมขยัน

อาจารย์ขยันกว่าผมอีก เพียงแต่ไม่ยอมแสดงออก

อาจารย์สอนลูกศิษย์ โดยเฉพาะเด็กเล็ก ยุ่งยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้ง

ต้องทำงานบ้าน ดูแลครอบครัว มีงานสังคม งานในน้าที่ งานแวดล้อมต่างๆในแต่ละวัน ไหนจะมานั่งเขียนบล็อกอีก มีงานที่จะทำวิจัย ประชุม ที่ผ.อ.ไปเอามาให้แสดงฝีมืออีก เห็นไหมละครับว่า อาจารย์ทำงานกว่าผมมากนัก เชื่อมั่นในตัวเองเถอะว่า..เราก็ขยันเหมือนกันนะนี่!!!!

" ความขยันไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง"