KKU Innovation 2007

เรียนอาจารย์ paew

  • เชิญชวนอาจารย์อ่านhttp://gotoknow.org/blog/thaiphon/69236 และเสนอแนะด้วยนะครับ
  • ขอบพระคุณอาจารย์อย่างสูงครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

เรียน อ.ออต

ได้อ่านแล้วได้เสนอแนะแล้วค่ะ ก็ลองดูนะค่ะว่าจะใช้ได้รึปล่าว พี่เองก็ไม่ค่อยสันทัดเรื่องศิลปะ แต่เสนอแนะในลักษณะของคนอยากรู้นะค่ะ

อ.แป๋ว

ความเห็น (3)

เรียนท่านรองแป๋ว

 โปรดช่วยดูแลท่านออตให้ด้วยครับ หากมีบูท ให้ท่านนำเสนอในงานนวตกรรม๒๐๐๗

เรียน ท่านอาจารย์ JJ

ได้ดำเนินการแล้วค่ะ