ส่งของขวัญปีใหม่มาให้ค่ะ

  • พี่ติ๋วดีใจมากที่สุดที่ได้ยินเสียงน้องกะปุ๋มค่ะ...
  •  MERRY CHRISTMAS & A HAPPY NEW YEAR ... ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

พี่ติ๋วคะ...ขอบคุณมากนะคะ

ขอให้พี่ติ๋วและครอบครัวมีความสุขในวันปีใหม่นะคะ

(^____^)

กะปุ๋ม