ช่วยแวะมารับแขกด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ..คุณโอ๋..

  • ถ้าพอมีเวลาช่วยแวะมารับแขกที่

http://gotoknow.org/blog/nurseanaesthpsych/67587

ด้วยค่ะ...ท่าน beyondKM...แวะมาเยี่ยมค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

ไปตอบต่อแล้วค่ะ อ.ประพนธ์ไม่ได้ log in เข้าระบบ แต่สำนวนที่เขียนใช่อาจารย์นะคะ (เห็นคุณกฤษณาถามในความเห็นน่ะค่ะ เลยช่วยคิด)

ขอบคุณที่มาบอกนะคะ บันทึกนั้นฮอตฮิตจนไม่กล้าตามแล้วค่ะ (ช่วงนี้งานยุ่งมาก ตามแล้ว...มักจะงานเดินช้าค่ะ...)

ความเห็น (1)
  • เท่าที่แวะไปนี่ก็ขอบพระคุณยิ่งแล้วค่ะ...
  • หวังว่าอาจารย์และครอบครัวสบายดีนะคะ..
  • ขอบคุณที่สละเวลามาแจมค่ะ