อยากคุยกับคนสวยจ้า

พี่อ๋อย :-)
ว่าไง สมาชิก KM ใหม่ เดี่ยวตามไปติด ๆ น่ะ แต่พี่อ๋อยยังไม่สมัครเลย แต่อ่าน ของ น้อง ๆๆ ก่อนเนอะ. เบื่อ เครื่องพี่อ๋อย น่ะ คิดว่า จะต้อง ฟอร์แมตใหม่อีกแล้ว ..ว้า แย่จัง...   bye ,

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

jum_jam
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

วันนี้ บรรยากาศในแผนกคอม อบอุ่นมากคะ