ไม่เศร้า ไม่เอาเราไม่เศร้านะ

ขอบคุณค่ะที่ให้ข้อมูลและแนวคิดที่ดีทีเดียว ทำให้เต่าลดความคาดหวังที่อาจจะสูงเกินไป ถ้าไม่สมหวังก็อาจรู้สึกเสียใจในปีใหม่ และถ้าเริ่มเสียใจตั้งแต่ต้นปีคงไม่ดีแน่ ๆ และเต่าเองก็ขอให้พี่สมหวังดั่งใจคิดด้วยนะค่ะ ขอให้สมหวังด้วย เพราะเป็นความหวังที่พอเพียงไม่ยากเกินไปนัก

และสุดท้ายขอแสดงความรู้สึกและเป็นกำลังใจให้กับการสูญเสียที่ผ่านมา แต่น่าจะเป็นสิ่งที่หมดทุกข์ที่ดีที่สุดแล้วของการจากไปจากวังวนของโลกใบนี้นะคะ พวกเราเสียอีกที่ต้องรับกรรม (การกระทำของเรา และของผู้อื่น) กันต่อไป

สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปภังกร
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับน้องเต่า
  • ทั้งกำลังใจและข้อคิดดี ๆ ที่มีให้พี่ครับ
  • คำอวยพรที่มีให้นั้น จะเป็นพลังใจเพื่อเสริมสร้างกำลังใจในการก้าวต่อไปของพี่ได้อย่างยิ่ง
  • พรสิ่งใดที่ประเสริฐ ขอให้เกิดกับน้องเต่าและทุก ๆ คนในปีใหม่นี้และตลอดไปครับ

ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ