เข้ามาทำความรู้จักและขอบคุณ-คุณคือคนแรก

คงไม่ได้เข้ามาถามแต่อยากขอบคุณที่เป็นกำลังใจและเป็นคนแรกที่ให้กำลังใจเพราะเริ่มต้นเป็นbloggerหลายอย่างคงต้องใช้เวลาเรียนรู้ อ่านประวัติของท่านแล้ว ชื่นชมครับในความสามารถ เคยอยู่มัธยมด้วยกันก็ยินดีด้วย ขอบคุณที่นำสมุดบันทึกผมเข้าในแพลนเนต Amazing จริง ๆ ที่ท่านมีเวลาและชิงเวลาการเข้าไปเป็นคนแรกได้เสมอ จริงใหม? ผมจะพยายามบันทึกสมุดของผมในสิ่งที่ปฏิบัติจริงและอยากให้คนอื่นได้ร่วมแลกเปลี่ยน อย่าลืมติดตามนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ด้วยความยินดีครับผอ
  • เขียนมาเลยครับ
  • รออ่านและให้กำลังใจ มีแฟนพี่ที่เรียนอยู่ด้วยอยู่โรงเรียนจุฬาภรณ์ฯครับ
  • ขอให้มีความสุขกับการเขียนนะครับ ผอ