จะจัดงานเลี้ยงปี่ใหม่ครับ

ปีใหม่นี้ พวกรุ่นพี่ครับให้ปี่ 1 อย่างพวกผมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานครับ คืออย่างให้พี่ช่วยแนะนำเว็บที่สามารถบอกการจัดงานการจัดดอกไม้ จัดสถานที่นะครับ หรือพี่จะบอกเลยก็ได้นะครับ  อย่างได้แบบสวยๆเลยนะครับ เพราะว่าพี่เค้ามอบหมายงานี้ให้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าคับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ

น้อง ตามหารักแท้

  • ไม่ทราบจริง ๆ เกี่ยวกับเวปไซด์
  • หากอยากใช้บริการจัดดอกไม้ ก็ติดต่อที่เล้าข้าว ชั้น ๑ หอศิลปวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยขอนแก่นนะครับ
  • หรืออยากปรึกษาที่ซื้อดอกไม้รูปแบบการจัดดอกไม้ก็ไปคุยกันได้ยินดีครับแม้ไม่ได้จ้างพี่แต่ก็ยินดีช่วยเหลือกัน
  • แวะไปคุยกันได้นะครับ ยินดีต้อนรับเสมอ