อยากรู้จักค่ะ

ขอภาพคุณกัลปังหาหน่อยค่ะ

จากเพื่อนนักเดินทาง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กัลปังหา
เขียนเมื่อ

ตอนนี้ยังไม่มีรูปค่ะ

ที่มีอยู่มีแต่รูปที่ทำงานกับชุมชนซึ่งจะเป็นคนถ่าย  มีแต่ภาพของเวทีของชุมชนทั้งหมดค่ะ

ความเห็น (2)
  • ดูด้วยครับนะครับ
  • รูปชุมชนก็ดู
  • ไม่ให้ดูเราจะบุกไปนครฯดีไหม
  • เพราะเป็นตากลัองจึงมีแต่ภาพผู้อื่น
  • มีรูปวงเรียนรู้ของตำบลเขาขาวในไฟล์อัลบั้มค่ะ