ต้นฉบับจดหมายข่าว 22

เรียนอ. พินิจคะ

 ขอสอบถามเรื่องต้นฉบับจดหมายข่าวคะ ที่ขอไว้ 2 หน้า กระดาษ A4 คะ (AAR หลังงานมหกรรม) คำถาม AAR มี 4-5 ข้อคือ

1. ความคาดหวังคืออะไร

2. สิ่งที่ได้เกินความคาดหวังคืออะไร และ เพราะอะไร

3. สิ่งที่ได้น้อยเกินความคาดหวังคืออะไร เพราะอะไร

4. ได้เรียนรู้อะไร

5.ข้อเสนอแนะในการจัดงานครั้งต่อไป

ถ้าข้อใดไม่มีคำตอบให้ข้ามไปได้เลยคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ

ไม่ลืมครับ กำลังเขียนขึ้น Blog และกะว่าจะตัดต่อให้ ก่อน Christmas ครับ .. กำลังวุ่นนิดหน่อย แต่ยินดีมีส่วนร่วมครับ