มาทักทาย

พี่จบ

ไม่มีคำถาม มีแต่คำชื่นชม อ๊ะถามซะหน่อยก็ได้ ปีใหม่นี้จาไปแม่ฮ่องสอน แถวๆแม่สะเรียง ช่วยบอกสถานที่เที่ยวแถวๆนั้นให้หน่อย ไปแบบซำเหมา กางเต๊นนอนอ่ะ เอาแระไม่รบกวนแระ ว่างจามาใหม่นะ

พี่จบเอง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

๑ ใน 77 โดย หุย
เขียนเมื่อ

พี่ไปไกล๊ไกล ซำเหมาจริงๆ ไปหาลมหนาวเหรอคะ หรือไปขับรถวนภูเขาเล่นหรือคะพี่ อย่าลืมพกยาแก้เมารถไปด้วยนะคะ สมาชิกที่เมารถน่ะ เตรียมหลับอย่างเดียวเลย แต่จะอดเห็นวิวสวยๆ บนเขาเวียนวนที่ขับผ่าน
ที่ว่าไปแถวแม่สะเรียง คือเป็นจุดมุ่งหมายเลยหรือผ่านๆ แฉลบๆ ไปคะ
อย่าลืมแวะถ้ำแก้วโกมล (เขาบอกว่าสวยมาก ยังไม่ได้แวะไปเองนะ) แต่ต้องไป ถ้าไปได้ หรือ ไปดูดอกบัวตองที่ดอยแม่เหาะ (ดอกไม่ใหญ่เท่าดอยแม่อูคอ) หรือ ไปล่องแม่น้ำสาละวิน
สงสัยว่า ไปหาแหล่งกบดานหาธรรมชาติหนีผู้คนแน่ๆ เลย

อย่าลืมเสื้อหนาวนะคะ หนาวแน่ๆๆ จะไม่หนาวตรงไปเจอมหาชนคนเที่ยวหลามๆ จะได้อบอุ่นกันทั่วหน้าฟ้าปีใหม่ เจ้า

ความเห็น (1)

ขออนุญาตเพิ่มข้อมูลครับ

หากไปแถวแม่สะเรียง ช่วงนี้ ดอกบัวตองคงไม่มีแล้วครับ

แต่ก่อนที่จะถึงแม่สะเรียง เป็นสวนสนบ่อแก้ว สวยงามและโรแมนติคมากครับ

ส่วนที่ สาละวิน น่าท้าทายมากนะครับ ก็แนะนำครับ หากได้มีโอกาสขึ้นเรือไปหมู่บ้านกระเหรี่ยง และพักแบบโฮมสเตย์

ลองมาเที่ยวโซนปายบ้างมั้ยครับ มี่ที่ท่องเที่ยวแบบ unseen ที่คาดไม่ถึงหลายๆจุด

คนเมืองปายครับ