ยินดีที่รู้จัก

สวัสดีครับ

ยินดีที่ได้รู้จักกับคนหนุ่มที่มีความสามารถ  เมื่อดูจากข้อมูลและประวัติแล้วรู้สึกภูมิใจกับความสำเร็จของอาจารย์ด้วย  คงไม่มีคำถามอะไร  เพียงแต่เข้ามาทักทายกับความสามารถและความมีน้ำใจในการทำประโยชน์ให้กับสังคมของอาจารย์นะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไปแสดงความคิดเห็นที่บันทึกอาจารย์แล้วแต่ลืมตอบคำถามอาจารย์
  • ขอให้มีความสุขกับการทำงานนะครับ