ประสานงาน เค เอ็ม

นายวรชัย หลักคำ

ท่านกะปุ๋มครับ

ผมอยู่เทคนิคยโสธร  ตอนนี้เขาจะทำเรื่องการจัดการความรู้ในสถานศึกษา ผมมองเห็นแต่ท่านเท่านั้นที่จะเป็นที่พึ่งได้ แต่ผมจะไปประสานที่โรงพยาบาลกลัวไม่เจอ ขอถามทางเมล์ก่อน ถ้ายังไงตอบผมหน่อยครับจะไปหาได้ที่ไหน คิดว่าภายในต้นปี 50 จะเริ่มดำเนินการ

                           ขอบคุณครับ

                                      ลุงวอ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

เรียน...ลุงวอคะ...

ยินดีนะคะ...หากมีอะไรช่วยได้...

ติดต่อกะปุ๋มได้ที่ กลุ่มงานจิตเวช...ชั้น 2 นะคะ...

โทร...045-714038 หรือ 09-9466838 หรือ ว่า...ไปหาได้เลยที่ทำงานนะคะ...

พรุ่งนี้กะปุ๋มกลับยโสธรคะ...(19 ธันวาคม 2549)

....

(^_____^)

กะปุ๋ม