ยินดีต้อนรับสู่ MSU-KM ครับ

สวัสดีครับ พี่ พนัส และยินดีต้อนรับสู่ เครือข่ายการจัดการความรู้ มมส. (MSU-KM) ...ผมนำ blog ของพี่เข้าไว้ใน การจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

แล้วเรามาช่วยร่วมกันพัฒนา มมส. ต่อไปครับ

ขอบคุณมากครับ
วิชิต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แผ่นดิน
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากเช่นกันนะครับ

ยังคงต้องพึ่งพิงคุณวิชิตอีกมากนักเพราะยังใหม่ต่อระบบและยังขาดประสบการณ์ด้านการเขียนในลักษณะ KM แต่ก็จะพยายามเรียนรู้ให้มากกว่าที่เป็นมา

ขอบคุณอีกครั้ง

พนัส