ทดสอบ

ทดสอบด้วยการทักทาย  ทดลอง search นักวิทยุสมัครเล่นดู พบอยู่หนึ่งราย

ไม่มีอะไรนอกจากทักทายกัน

HSOCRV

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เจษฎา ศุนาลัย
เขียนเมื่อ

เห็นใน gotoknow มีอีกประมาณ 2 ท่านนะครับ เท่าที่เห็น แต่คิดว่าไม่ได้ติดป้ายว่านักวิทยุสมัครเล่น   ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ไม่ทราบว่า HS0CRV อยู่แถวไหนครับ stand by ช่อง/เวลาอะไร เผื่อจะลองเรียกขานดูครับ

E21QIS  ..............QRU 73

ความเห็น (2)
ไม่ค่อยได้ขึ้นความถี่นัก แต่ก็มีวิทยุไว้ที่ทำงานครับ  นาน ๆ ขึ้นความถี่ ไม่มีช่องประจำครับ

เข้ามาทักทายด้วยครับ ผมเพิ่งเข้ามาเล่นเวบนี้ครับ