เอามาฝากครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
  • ขอบคุณค่ะ น่ารักมาก แต่ไม่รู้ว่า ความน่ารักใส่ยาพิษมาด้วยหรือเปล่า (ไวรัสน่ะ)
  • ตอนนี้ drive C D E ของนู๋ทิมเปิดไม่ได้เลย อาจารย์พอจะทราบวิธีแก้มั๊ยค่ะ
  • ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
  • พี่ครับ ตอบคำถามครั้งแรกใช้ที่นี่ครับ
  • ตอบคำถาม
  • คงต้องลบ บางตัวที่ไม่ใช้ใน drive C D E ออก
  • สงสัยว่า drive Aเปิดได้ไหมครับ
  • อาจารย์คุณลุงขจิตค่ะ เมื่อวานนู๋ทิม ไปที่ตอบคำถามแล้ว แต่แถบเครื่องมือหายไป และไม่มีที่ให้คลิกบันทึกก็เลยมาตอบคำถามในช่องข้อคิดเห็นค่ะ..ขอบคุณมากค่ะ
  • drive อื่นนู๋ทิม เปิดได้ค่ะ ขอบคุณที่ช่วยให้คำแนะนำ ตอนนี้ให้ เจ้าหน้าที่คอมฯของรพ.ช่วยดูให้ค่ะ
  • นู๋ทิมว่า "หนูก็ทำได้"...555 ฮาๆ เอิกๆ..สู้ต่อไปทาเคชิ(แซวทีเดียวได้นก 3ตัว)