หวัดดีครับ

ขอบคุณครับที่เข้ามาทักทาย ส่วนเสื่อผ้าครับจะให้ไปบริจาคที่ไหนละครับ ถ้าบริจาคเล้วเขาจะเอาไปใส่หรือไม่หรือว่าจะเอาไปขายเป็นผ้ามือสองหรือว่าพอได้รับบริจาคมากๆก็เลือแต่เฉพาะตัวที่สวยๆที่เหลือก็จากผู้อื่นเลือกก็ไม่เอาที่กล่าวไปเพราะเคยเห็นและเคยบริจาคมาแล้ว......คนบริจาคเต็มใจที่จะบริจาคแต่ว่าผู้รับจะเต็มใจรับหรือไม่เท่านั้น....ขอบคุณครับออสุดท้ายอย่าลืมเข้าไปทักทายเยี่ยมชมที่ www.tarad.com/jettana และ jettana.multiply.com ฝากความคิดเห็นไว้บ้างนะครับ..ขอบคุณอีกครั้ง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นครับน้องเจตนา ว่างๆ จะแวะเข้าไปเยี่ยมชม www.tarad.com/jettana และ jettana.multiply.com ครับ
  • ตอนนี้ที่จังหวัดมหาสารคามหนาวมากครับ