คิดถึงค่ะ

  • หายไปไหนค่ะ
  • คิดถึงมาก ถึงมากที่สุดค่ะ
  • กลับมานะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กัลปังหา
เขียนเมื่อ
  • อยู่ไม่ไกลค่ะ แต่ไม่ค่อยว่าง
  • เสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมา ไปตกปลา เกาะห้า  หน้าเกาะลันตามาค่ะ
  • รูปอยู่ในกล้องของเพื่อนค่ะ
  • คิดถึงพี่อรเช่นกันค่ะ

ความเห็น (1)
  • คิดถึงด้วยคนครับ
  • ยิ้ม ยิ้ม