จับ Blog ใส่ Planet MSUKM ให้แล้วครับ

ผมจับใส่ใน MSUKM เรียบร้อยแล้วครับ ...แต่ผมขอแนะนำการใช้ blog เพื่อจัดการ CoPs ครับ คือ พอเรา Login เข้าระบบ Gotoknow แล้ว ก็ให้เรียก Blog ผมขึ้นมาก่อน ...แล้วก้คลิกที่ป้าย "ถาม.ชื่อบล็อก.." ทางด้านขวามือ เหมือนอย่างที่ผมเขียนถามพี่หนิงอย่างนี้แหละครับ

เพราะว่าผมจะได้ไม่ต้องไปตาม blog ต่างๆ โดยที่ผมไม่รู้ว่าจะอยู่ใน มมส. หรือไม่ครับ

ขอบคุณมากครับ
วิชิต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
ขอบคุณค่ะ