ขอเพิ่มใน planet จิบกาแฟคนเขียน Blog ครับ

ผมขอเพิ่ม Blog ของคุณปัทมา ไว้ที่ planet "จิบกาแฟคนเขียน Blog" ...เห็นว่ามีสาระเกี่ยวกับ กาแฟ

ขอบคุณครับ

วิชิต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

eeyore
เขียนเมื่อ

ขอโทษทีนะคะ พอดีว่าไม่ได้เปิดนานเลย ได้คะ ยินดีที่จะไปอยู่ อย่างไรแล้วถ้ามีเรื่องราวเกี่ยวกาแฟ ช่วยแลกเปลี่ยนให้ดิฉันทราบบ้างนะคะ แล้วไทราบว่าคุณวิชิตสนใจกาแฟแค่ไหนค๊ะ