การลง Animation

ขจิต ฝอยทอง
  • ระบบใหม่จะช้ากว่าเดิมครับคุณหมอ
  • คุณหมอต้อง load smiley centralลงในเครื่องเหมือนเดิม แล้วค่อยใช้
  • จุดที่ใช้ก็เหมือนเดิมครับ ผมพบว่าบางครั้งรูปภาพจะช้ามาก บางที่ยังไม่ขึ้น iconคำถาม : จะทำเป็นจุดไม่ได้ครับ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ขอขอบคุณอาจารย์ขจิต

ระบบใหม่ดูจะยังช้า และขัดข้องบ่อย... อาจเป็นเพราะ
1). ระบบรองรับ Photoblog หรือบล็อกภาพ
2). ผู้ใช้บริการมากจนระบบ คอมพิวเตอร์แม่ข่าย (server) และสายสัญญาณ (จำนวนบิต/วินาที) รองรับไม่ทัน สังเกตว่า มีครูบาอาจารย์+นักเรียนเข้ามาใช้มาก... เดิมเป็นระดับมหาวิทยาลัย นับว่า ก้าวไปไกลว่าที่คิด ทำให้เกิดสภาพคล้าย "เกวียนติดเทอร์โบ" ชั่วคราว
3). มี "บัค (bug)" หรือจุดขัดข้องของระบบที่รอการแก้ไข

  • อย่างไรก็ตาม... ผมเชื่อมั่นในความตั้งใจ ความพยายาม และฝีมือของท่านอาจารย์จันทวรรณ+ทีมงาน
  • ระยะยาว....น่าจะดีขึ้นมากอย่างแน่นอน

ความเห็น (9)
  • ขอขอบคุณอาจารย์ขจิต
  • พออาจารย์แนะนำแล้วทำได้... ทำให้นึกถึง "บุญไฟก็บุญไผ" (บุญใครก็บุญใคร บุญสายไหนก็สายนั้น)
  • คนเราแต่ละคนจะมีบุญเก่า (กตปุญญตา) หรือบุญในแต่ละด้านไม่เหมือนกัน
  • ผมสังเกตว่า
    1). เวลาเครื่องเสีย... พอช่างมา หลายครั้งทีเดียว > เครื่องไม่เสีย
    2). พอช่างไป > เสียอีก
  • ช่างประปาคนหนึ่ง... ยังจำได้เลย พอเขาบอกว่า จะทำอะไรให้ ตรงนั้นจะมีน้ำใช้ไปก่อน เช่น จะต่อท่อน้ำรดน้ำต้นไม้ให้ ระหว่างที่รอ > ฝนจะตกไปพลาง ฯลฯ
  • เรื่องนี้ขอแสดงความยินดีว่า อาจารย์น่าจะเป็นผู้ที่ทำบุญไว้ดีแล้ว (กตปุญญตา) โดยเฉพาะทางด้านการเรียนการสอน
  • ขอขอบคุณ และขอแสดงความชื่นชม(มุทิตา)มา ณ ที่นี้

ข้อสังเกต

  1. ชื่อของอาจารย์หมอวัลลภ active แล้ว
  2. เข้าตอบในบล็อก ask-answer แล้ว
  3. เข้าแสดงความคิดเห็นในบล็อก (คล้าย web broad) ask-answer ถาม-ตอบแล้ว
  4. การลงภาพในประวัติ ท่านอาจารย์หมอวัลลภต้องไป Load ภาพมาเก็บไว้ในรูปเก็บ file ก่อน ต้องทำให้มีขนาด 120x160 ก่อนนะครับ
  5. เสร็จแล้ว copy ที่อยู่ของภาพ ไปไว้ในที่ใส่รูปในประวัติของเราครับ
  6. ผมทำครั้งแรกใช้เวลา 1 ชั่วโมงครับ
  • ขอบคุณมากครับอาจารย์
  • ถ้าจะจริงครับ
  • ผมกับอาจารย์ Beeman ไม่น่าได้พบกัน มีวันหนึ่งเราหาร้านเจ กับท่านคุณหมอ JJ ให้อาจารย์ Beeman ปรากฎว่าหาทั่วขอนแก่นไม่พบ จนเราจะหมดความตั้งใจ แต่ก็พบ อาจารย์ Beeman บอกว่าเป็นบุญพาไปพบครับ
  • ผมใช้เวลาใส่รูปนานกว่าอาจารย์ Beeman ครับ
  • อาจารย์ ดร. จันทวรรณว่าที่ช้าเพราะมีผู้แอบฝากรูปเอาไว้
  • ขอให้คุณหมอมีความสุขกับการทำบันทึกนะครับ
  • ขอขอบคุณอาจารย์ Beeman & อาจารย์ขจิต...
  1. การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ย่อมจะมีความเจ็บปวด (birth pain) หรือความยุ่งยากบ้างเป็นธรรมดา...
  2. ดีที่มีครูบาอาจารย์แนะนำ ชี้แนะ ให้กำลังใจ...
  3. ขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งหนึ่งครับ...
  • ชอบรูป animation ของอาจารย์นะครับ
  • เห็นแล้วอยากออกกำลังกายบ้าง
  • แต่ 0.20 น. คงไม่ไปแล้ว
  •
  • ขอขอบคุณอาจารย์ขจิต...
  • รูป animation ของอาจารย์ดูจะยกได้ง่ายหน่อย...
  • ถ้าเทียบว่า จะอดนอนไปออกกำลังกายหรือไม่ ขอเห็นด้วยกับอาจารย์ครับ นอนดีกว่า...

เก็บควารู้อิอิขอบคุณ