สงสัย..

มีอะไรเกิดขึ้นหรือคะ..ดูบรรยากาศแปลกไป...

อยากให้อ่าน http://gotoknow.org/blog/nurseanaesthpsych/67276

แล้วเรียกบรรยากาศเก่าๆคืนมา

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

มีนิดหน่อยค่ะ คุณเมตตา เซ็นส์ เอาตั้งแต่เมื่อวานเช้า เมื่อดึงประติดปะต่อเรื่องได้....วันนี้มีประชุมบอร์ดพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย...คุณเมตตา เป็นหลักอยู่ เลยยุ่งนิดนึงค่ะ....แต่เลิกเที่ยง...จะเข้ามาเล้าให้ฟังค่ะ สัญญา...เป้นเรื่องเกี่ยว กับ learn care share shine ค่ะ....อย่าเพิ่ง อกแตกนะคะ..(ไมมีอะไรร้ายแรง)....รอคุณเมตตาหน่อย...นะจ๊ะ

แก้คำผิด  เมื่อดึง...เมื่อดึกๆ...

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี..เท่านี้ก็พอแล้วค่ะ.."แม่คู่หู"