บอกครูนง

ดิฉันอยากคุยกับครูนง 2 เรื่องค่ะ จำเสียงใสๆ ของสาวที่โทรหาครูนงเรื่องจะนำ km เมืองคอน...มา share and show ในงาน ws.ปขมท. ที่จะจัด...ในวันที่ 6-7 เมย. ที่ภูเก็ต....จำได้แล้วยังคะ
เรื่องที่ 1
     - งานปรับเปลี่ยน...เป็นเชิญ ผู้ว่านคร ขึ้นเสวนา...ในหัวข้อ "km กับงานในความรับผิดชอบของผม"  มีผู้เข้าร่วมเสวนาคือ
1.อธิการบดี....มอ.

2.อธิการบดี มหิดล.....

3.ผู้แทนจาก ม.วลัยลักษณ์

4.และผู้ว่านครศรี....เสวนา 2 ชม.ค่ะ (วันที่ 6 เมย.ค่ะ)
ดิฉันจะติดต่อ ท่านผู้ว่าได้อย่างไรคะ
เรื่องที่ 2

 - มอ.จะเชิญ ครูนง มาเป็นวิทยากร "เล่าเรื่องการทำงาน km ของครูนง...".ในวันที่ 21 มีค.50 ที่หาดใหญ่ค่ะ  ผู้ร่วมเสวนา  เมตตา  คุณชายขอบ  ครูนง และจะมีอีกคน.....คิดอยู่ว่าใคร.....2 ชม.ค่ะ

ตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูนงเมืองคอน
เขียนเมื่อ
ยินดีครับ

ความเห็น (2)

คุณเมตตาครับ

          เรื่องที่ 1 ติดต่อศาลากลางจังหวัดนครศรีฯ หรือบล็อกของท่านครับ http://gotoknow.org/blog/ceonakhon

           เรื่องที่ 2 ไม่ขัดข้องครับ รับขันหมากไว้ก่อนได้ ใกล้ๆแล้วจะแน่นอนว่าเป็นอย่างไร

            ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณค่ะ ดิฉั๊นตามหาคำตอบของท่านไม่เจอ...งอนท่านอยู่หลายวัน (งอนอยู่คนเดียว) วันนี้จึงเอ่ะใจ..จากบันทึกคุณภูคาจึงตามมาดูค่ะ ขอบคุณค่ะ