เวบไซต์ หายไปหนายยยย

ธนากรณ์

www.thainurseclub.com ได้หายไปจากระบบการค้นหา ตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ไม่ทราบว่าหลุดออกไปจากวงโคจรได้อย่างไร ทั้งๆที่โดเมนเนม ยังไม่หมดอายุจอง (5 ปี) แต่สงสัยโฮสต์หมดสัญญาเช่า (รายปี) มั้ง

ตามข้อมูลในการจดทะเบียน ระบุว่า ...

 Domain Name: THAINURSECLUB.COM
   Registrar: TUCOWS INC.
   Whois Server: whois.opensrs.net
   Referral URL: http://domainhelp.tucows.com
   Name Server: NS2.ACTCONNECT.COM
   Name Server: SUN.ACTCONNECT.COM
   Status: ACTIVE
   EPP Status: ok
   Updated Date: 12-Sep-2006
   Creation Date: 10-Jun-2003
   Expiration Date: 10-Jun-2007

สงสัยต้องมาทำเองแล้วมั้ง พี่

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (7)

พรุ่งนี้คงฟื้นชีพครับผม

                           สุพัฒน์

16 ธค. ก็ยังเข้าไม่ได้ครับ

ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการประสานงานกับ สสส.เพื่อขอใช้พื้นที่ หลัง 5 กพ. 50 น่าจะขึ้นได้สักหน้าครับ

                                        สุพัฒน์

web เปิดแล้วนะครับ ที่ www.thainurseclub.net

                          สุพัฒน์

ดูแล้วครับ สวยดีเนอะ

พี่สุพัฒน์หลักสูตรKMและFAของอาจารย์ทวีศัดิ์บุคคลอื่นที่ไม่ใช่กลุ่มนักวิจัยสามารถเรียนได้หรือไม่เพราะคุยกันกับพี่หนูแดงว่าจะเสนอผอก.ส่งหัวหน้างานในรพ.เรียนด้วยไม่ทราบว่าพี่สุพัฒน์คิดว่าอย่างไร

ควรเป็นคนที่มีฐานการทำวิจัยเชิงคุณภาพ หรือ การจัดกระบวนการเรียนรู้ของทีม(Facilitator) หรือ เป็นคนที่ทำเรื่องจัดการความรู้ขององค์กรน่าจะดี

สุพัฒน์