แจ้งข่าวเรื่อง ชื่อทีมงานทำคู่มือ

  ไม่ใช่คำถามครับ แต่ แปลกใจอยู่นานว่าทำไม คุณกิติศักดิ์  ณ สงขลา จึงไปโผล่ที่ มอ. ทั้งๆที่เรียนกับผมเมื่อเทอมที่แล้ว ที่จันทรเกษม  ได้คำตอบแล้วครับ แทบจะชื่อ สกุลเดียวกัน ต่างที่ทางผม มี เพิ่มอีกตัวเดียว เป็น กิตติศักดิ์ ณ สงขลา ครับ.

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชื่อและนามสกุลนี้ดูท่าจะซ้ำกันหลายคนค่ะ เห็นอยู่บ้างเหมือนกันค่ะตั้งแต่สอนมาค่ะอาจารย์