มหกรรมการจัดการความรู้ภาคอิสาน

 Carve A Tree กราบเรียนท่านครูบาสุทธินันท์ ที่เคารพ

 ขอกราบเรียนถามความเห็น ท่านอาจารย์ครับ เรื่อง การจัดมหกรรมการจัดการความรู้ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมพัฒนาสร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้อีสานของเราครับ (คลิก)

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  ตอบผิดที่ไม่ผิดใจเป็นใช่ได้

  ขอแจ้งไว้ไปแน่ไม่แปรผัน

 ได้ความรู้คู่คี่ทุกวี่วัน

 จะจัดกันวันไหนใคร่รู้เอย

ความเห็น (3)

ในที่สุด..ก็ตกผลึกทางความคิดครับ

ขอให้สำเร็จครับ

วิชิต

   " นับเป็นวาสนาที่ท่านชวน

     แก๊งค์ตัวป่วนคงไปไม่ติดขัด

     ได้ไปเรียนกับผู้รู้สารพัด

     ท่านจะจัดแบบไหนวันไหนเอย"

  • ชอบมากเลยครับครูบา
  • ถ้าครูบาตอบคำถามใช้ที่นี่นะครับ
  •  ตอบคำถาม
  • หลายคน งง งง ครั้งแรก ผมก็เคยตอบผิดที่ครับ