MU-7 สีขาว

ไม่มีอะไรหรอกค่ะ  พี่หนิงแวะมาอวดว่า   ได้แอบไปนั่ง MU-7 สีขาว คันที่คุณบอนเคยบอกว่า  จะไปแอบดูมาแล้วนะคะ  อิอิ ^__^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
เฮ้อ ที่ตอบเนี่ย ก็ไม่มีอะไรหรอกครับ แค่อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ที่พี่หนิงแอบตัดหน้านายบอนไปก่อนซะแล้ว
เฮ้อๆๆๆๆๆๆๆ