ผมมีปัญหามากกกกกก

มะสิง

คือผมต้องการหารูปภาพท่องเที่ยว(อะไรก็ได้)

พร้อมคำบรรยายไทยและอังกฤษด่วนมากๆคับ

ตอบให้ตอนนี้เลยยิ่งดีคือผมจะทำรายงานแต่ยังหาไม่ได้เลยช่วยบอกทีนะคับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • มาตอบให้แล้วนะครับ
  • อยากได้รูปท่องเที่ยวเกี่ยวกับเกาะช้างใช่ไหมครับ
  • คำบรรยายต้องคิดเองนะครับ
  • ยิ่งคำบรรยายภาษอังกฤษด้วยแล้ว..ไม่ถนัด
  • ค้นหาในบล๊อกได้เลยมีภาพเกี่ยวกับเกาะช้างมาก

ความเห็น (2)

คุณจ๊อดคะ  คุณมะสิง

ครูอ้อยเคยเปิดหาใน google  มีรูปภาพนำเที่ยวและมีคำบรรยายด้วยค่ะ