สนับสนุน

  • มาสนับสนุนงานที่ มข อย่างเต็มที่ครับท่านอาจารย์หมอ JJ
  • ขอบคุณมากครับผม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนท่าน อาจารย์ ดร.ขจิต

 ขอบพระคุณ ชุมชนคุณอำนวย คงได้ร่วมกันประสานกาย ใจ อีกครั้งครับ

ความเห็น (1)
  • มาขอบคุณครับ
  • มีอะไรที่ผมพอช่วยได้บอกเลยครับผม
  • ขอบคุณมากครับ