เรียน คุณขจิต ฝอยทอง

สืบเนื่องจากข้อคิดเห็นที่ KPRU ได้รับค่ะ

  1. ยินดีต้อนรับสู่ blog ของ KPRUQA นะคะ
  2. สุภาพสตรีที่เห็นในบันทึก ท่านกลาง(อ.น้องมาลี)และขวา(อ.น้องเบนซ์) เป็นอาจารย์ผู้สอนสาขาภาษาอังกฤษ ของ KPRU ค่ะ
  3. อยากเรียนเชิญคุณขจิตแวะเข้าไปทักทาย และอาจเชิญชวนอาจารย์ทั้ง 2 ท่านแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการจัดการเรียนการสอนก็ได้นะคะ
  4. อาจารย์ทั้ง 2 ท่านตกลงกับ KPRUQA Team ว่า จะชวนกันสื่อสารในชีวิตประจำวันเป็นภาษาอังกฤษ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการใช้งานภาษาอังกฤษให้กันน่ะคะ รวมถึงสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ให้กับลูกศิษย์ที่สนใจ (ตอนนี้เดินไปเดินมาเจอนักศึกษา ก็เริ่มคุยกันแต่ภาษาอังกฤษอย่างเดียวแล้วค่ะ เป็นอะไรที่สนุกและประทับใจกันมาก)  เพราะตอนนี้ท่านอธิการบดีก็เริ่มเชื้อเชิญแขกต่างประเทศมาเยี่ยมมหาวิทยาลัยเป็นระยะๆแล้ว ถ้าคุณขจิตจะเข้ามาเยี่ยม blog ที่ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสาร ก็จะยินดีมากเลยค่ะ
  5. คงมีโอกาสได้ ลปรร. กันอีกเรื่อยๆนะคะ

KPRUQA Team

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ใช้ผิดที่ครับ งง งง

ความเห็น (4)

blog ที่ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารที่จะเชิญคุณขจิต Join

กำลังตกแต่งอยู่แล้วจะเรียนให้ทราบเร็วๆนี้ค่ะ

  • ขอบคุณมากครับ
  • จะเชิญเข้าชุมชนครับ

ขออนุญาตเรียกอาจารย์ขจิตนะคะ

ขอบคุณอาจารย์มากนะคะ  ขออนุญาต link บันทึกที่เกี่ยวกับการพัฒนาการสอน ไป post ที่บล็อกของท่านอาจารย์อีกสัก 2 ท่านนะค่ะ