ถาม

  • พี่เม่ยเห็นรูปใหม่..ของอีชั๊นแล้วยัง
  • วันที่ 22 ธค. ว่างมั๊ย มาเป็นวิทยากร train คุณอำนวยหน่อยนะคะ
  • รอคำตอบค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เม่ย
เขียนเมื่อ
คุณเมตตาคะ
  • เสียดายนะ วันที่ 22 ธ.ค. น่ะติดงานตรวจประเมินกิจกรรม 5 ส. ของคณะฯค่ะ (สงสัยว่าจะใช้เวลาทั้งวันเลย)
  • แต่ก็ยังอยากรู้อยากเห็นนะ ว่า train คุณอำนวยกลุ่มไหนเหรอ?
  • ตอบไม่ช้าเกินไปใช่ไหมคะ....
  • ส่วนรูปใหม่ของอีชั๊นน่ะ เดี๋ยวจะตามไปดู คงสุดสวยเริ่ดแน่ๆเลยนะคะ....